Có nên mua BlackBerry Bold Touch 9930 không?

Phân vân có nên mua Bold 9930 ???

9930 tốt hơn 9900 ở điểm gì?
thu
Trả lời 12 năm trước

1) Rẻ hơn hẳn.

2) Màn hình 9930 đẹp hơn hẳn, màu sắc hiển thị sặc sỡ, tươi tẵn, màu trắng ít bị ám màu và gần với chuẩn nhất. Màu của 9900 một là bị ám màu, hai là sỉn, ba là nhợt nhạt (tùy vào nhà mạng)

3) Cho đến nay thì luôn update Official ROM nhanh hơn 9900. Nhà mạng: Verizon hoặc Sprint. Sprint thì thường up sớm hơn Verizon nhưng bạn có thể sử dụng được ROM của cả 2 nhà mạng này b/t

hao
Trả lời 10 năm trước
xài 9900 chuẩn nhé, mình mua dc 5 ngày pin xài hơn 30 tiếng( nghịch cũng nhiều) bác gia_lang cứ quất 1 con nhé. mình thấy q10 nhìn không cân đối như con này, bàn phím nhỏ màn hình chiếm diện tích nhìu. về bis mình thấy cũng ok mà ko chậm lắm như bác trên nói( bác ấy đem so với mấy con cấu hình khũng thì thui rùi) chủ yếu nhìn rất phong cách bác ạ.