Lỗi không ghi vào được thẻ nhớ dùng cho máy N7610?

Không hiểu sao cái thẻ nhớ của mình(MMC) chỉ dùng được trên ĐTDĐ (đang dùng N7610) còn trên PC chỉ có thể đọc còn ghi hay xóa... thì không thể được vì bị "write-protected". Mình không hề cài pass hay khóa thẻ nhớ gì cả nhưng đem ra ngoài tiệm thì họ lại ghi chép rất tốt còn về nhà thì không làm được gì cả. Liệu cái thẻ nhớ hay cái đọc thẻ của mình có vấn đề? Xin được giúp đỡ !!! Thanks.
Trả lời 15 năm trước
Đó là do cái đầu đọc thẻ bạn a.cái gọi là đầu đọc thẻ mà bạn đang dùng chỉ có thể sao chép dữ liệi từ thẻ vào PC thôi còn nếu muốn xóa hay cài thêm vào thẻ thì bạn phải mua loại khác giá tầm 80k trở lên.tôi ko biết tên của nó nhưng nếu tối rỗi tôi se pót hình lên cho bạn thấy