Ở máy N70 không chèn được số trong danh bạ vào tin nhắn?

Các bạn cho mình hỏi. Tại sao máy của mình không chèn được số trong danh bạ vào tin nhắn. Trong phàn Insert chỉ có mình mục Template. Mỗi lần gửi số DT cho người khác mình toàn phải vào danh bạ va nghi ra giấy rồi mới nghi vào tin nhắn được. Phiền quá. Các bạn tư vấn mình với > Cảm ơn nhiều nha!
Trả lời 15 năm trước
Nếu muốn gửi số điện thoại bạn cần vào danh bạ và cop bằng cách giữ lỳ phím bút chì, và bôi đen số điện thoại cần. Vào phần tin nhắn, giữ lỳ phím bút chì, và paste. Tôi chỉ toàn làm như thế thui. Bạn nào có cách khác post lên nhé.
nguyenduy
Trả lời 14 năm trước
ui cha...mình cũng giống bạn quá.mih xài con N81,viet tin nhan cung ko chen sdt duoc,vao muc chen chi thấy : mẫu...làm mỗi lần gửi số phải viết ra giấy phức tạp quá...có ai giúp mình với...cảm ơn nhìu....Y:M:duychuyen2000. thanks