Nên mua Sony Ericsson Xperia X8 hay LG Optimus One?

Tôi có 5 triệu đồng, muốn mua một smartphone để giải trí, lướt web. Sony Ericsson Xperia X8 thì giao diện, thiết kế đẹp, còn Optimus One thì màn hình rộng hơn.

Ai dùng rồi cho tôi ý kiến.

Xin cảm ơn.

hao
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì có nhiều phương án cho bạn:
- Nếu chỉ muốn mua 1 trong 2 đt kia, thì mình dùng cả 2 rồi thấy như sau:
+ Màn hình: X8 đẹp hơn
+ Xử lí: Y nhanh hơn 1 chút
+ Nghe nhạc: đương nhiên X8
+ Camera: đương nhiên X8
Tuy nhiên cả 2 sẽ không được nâng cấp lên android 4.0 một cách chính thức
- Nếu bạn có thể cố thêm tí tiền thì mình thấy có nhiều lựa chọn lắm: lên gần 4tr thì có LG Optimus One nổi tiếng 1 thời này. Hoặc bạn có thể qua diễn đàn se-cafe, ở đó có những thương gia bán máy Sony, hàng likenew, thì với tầm 4tr là có thể mua được Xperia Mini rồi, sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 chính thức, như thế dùng ok hơn nhiều.

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

muaSony Ericsson Xperia X8 đi máy đẹp, bền, nghe nhạc hay