Nên mua Nokia Lumia 710 hay mua Samsung Galaxy S5830?

Tôi đang cần mua một chiếc smartphone mới. Tôi đang phân vân giữa 2 dòng Nokia Lumia 710 hay Samsung Galaxy S5830.

Nhờ mọi người tư vấn giúp!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn lo WP ko có nhìu ứng dụng như Android thì yên tâm. WP đang là HDH có lượng ứng dụng tăng nhanh nhất hiện nay (khoảng 250 ứng dụng/ngày). Và 1 điều nửa là cái S5830 kia ko phải ứng dụng nào trên Android nó cũng chạy đâu.
Xét chung lại thì Lumia710 hơn S5830 nhìu đó (đặt biệt là cấu hình phần cứng)

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Nếu dc chọn *** sẽ ko chọn cả 2 con đó
Lumia 710: chạy bình thường mượt nhưng game thì kém mượt hơn android rất nhìu (bạn có thể ra store thử angry bird và fruit ninja) kém hơn android rất nhiều. Bỏ $ mà chơi game ức chế sẽ thấy rất phí
s5830: game tốt nhưng cảm ứng thấy ko tốt lắm, màu sắc nhạt, ko ấn tượng
với giá sấp sỉ, *** khuyên bạn LG black hoặc sol xách tay (chính hãng thì mắc hơn Lumia 900k). cấu hình tốt hơn, màn hình rất đẹp. thiết kế tốt so với mức giá. Bạn sẽ đở tiếc $ hơn nếu mua LG black or sol so với 2 con trên