Điện thoại trong khoảng từ 1 đến 5 triệu điện thoại nào ổn nhất? tính năng và các tiện ích của nó?

tellme
Trả lời 15 năm trước
Mức tiền bạn đưa ra quá chênh lệch... nên so sánh tính năng và tiện ích như thế thì khác nhau quá ... Thể theo yêu cầu của bạn tớ tìm được 768 cái điện thoại trong mức tiền bạn đưa ra... bạn có thể vào link để xem... và xem tính năng và tiện ích trong phần thông số kỹ thuật nhé! [blue] http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%C4%91i%E1%BB%87n+tho%E1%BA%A1i&keyword_reject=&price=1000000&price_to=5000000&iCat=438[/blue]