Cho mình hỏi cách nạp ứng dụng cho Nokia 3110c?

Hiện mình đang dùng 3110c nhưng không biết làm sao để có thể nạp từ điển, game... cho máy cả Nghe nói phải có chương trình hổ trợ nữa thì phải. nếu ai biết cách nạp ứng dụng cho máy 3110c thì bày mình với nha, nếu có cần chương trình gì thì cho mình link dowload với nha. À cho mình hỏi thêm cái Chương trình nghe nhạc của 3110c có thể thay được không? Thay như thế nào và có thể dowload ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Bạncóthể down rất nhiều soft cho các loại máy khác nhau,kể cả 3110c tại địa chỉ getjar.com.Bạn có thể tải thêm về mobile9.com.Chọn software, chọn laọi máy , chọn thể loại multimedia
acir20
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi,chỉ cần copy các úng dụng vàgame đó vào thẻ nhớ và cho vào điên thoai thế là dùng được thôi.CHÚÝ : là file ứng dụng và game có đuôi là "jar",còn chủ đề có đuôi là "nth".

Nếu bạn cần game hay ứng dụng cho 3110c thi liên lạc qua email này nha :

thembanthemvui_9119@yahoo.com.vn

Mình sẽ gửi ngay cho bạn qua email.

Chúc bạn thành công.Hẹn gặp lại sau nha.Bye.

Nguồn : ACIR20

acir20
Trả lời 13 năm trước

Xin lỗi nha lần trước không có thời gian lên không thể update link cho các bạn được.

Hôn nay rảnh rỗi nền update link cho các bạn ngay đây :

TẬP HỢP ỨNG DỤNG,THEME VÀ GAME CHO 3110C ĐÂY :

28 Ứng dụng cho 3110c đây (bao gồm : Operamini,Chat các loai,Vmap,Emap,KD Player,Window Media Player,Từ điển,Đọc văn bản,Âm lịch,Gmail,Tử vi,............) :

http://www.mediafire.com/?ajao30xg8bl372g

103 Theme cho 3110c đây (tương đối đẹp) :

http://www.mediafire.com/?ei8ehbcr2596u44

84 Game cho 3110c đây (bao gồm : Mario,Pikachu,Kim cương,Boom các loại,Cờ vua,Cở tướng,Giun.Contra,Đế chế,Pacman,Xe tăng,Zuma,.............) :

http://www.mediafire.com/?fon28n3okphw8px

Chỉ cần down về,giải nén rồi copy vào thẻ nhớ là dùng được ngay.

Hãy thank nếu thấy bài viết có ích với bạn.

Mọi thắc mắc liên hệ qua email này nha :

thembanthemvui_9119@yahoo.com.vn

Chúc bạn thành công.Hẹn gặp lại sau nha.Bye.

Nguồn : ACIR20