Có nên mua điện thoại hkphone không?

mình có khoảng 3tr đang băn khoăn định mua lại em hkphone H8.ý mọi người thế nào?

binhhc
Trả lời 12 năm trước

Loại khác thì không rõ, nhưng riêng con H8-3G thì có vẻ khá.

Bạn tham khảo bài đánh giá khá chi tiết về chiếc ĐT này theo link sau:

http://game.genk.vn/c187n2012032009152893/d225nh-gi225-hkphone-h8-3g-39-trieu-mang-lai-cho-ban-nhung-g236.chn

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

laij hk phan cu mua di roi se biet ko can phaj hoi dau ban a,khac khac

Nhữ Đình Hoạt
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử vào đây tham khảo. Mình thấy cũng được. Linh kiện xịn, màn hình xịn.

http://alocongnghe.com/phone/21/hkphone-4s-retina-ban-sao-hoan-hao-cua-iphone-4s

ha
Trả lời 9 năm trước

hkphone là điện thoại của trung quốc, linh kiện để ráp điện thoại giá rẻ nên rất là kém chất lượng. khi mới mua hoặc xài thử ở tại cửa hàng chắc chắn với bạn rằng sẽ rất là ngon là mượt và k lỗi gì cả nhưng bạn mua về chừng vài tháng thì sẽ xuống cấp hẳn. còn nữa chế độ bảo hành rất làm cho mọi người thắc mắc là màn hình chỉ bảo vệ 1 tháng. lý do là màn hình của điện thoại này rất tồi và k dám bảo hành lâu hơn. bằng chứng là rất nhiều người mua đã thấy màn hình xuất hiện lỗi màu vàng(vàng khè). nếu bạn chịu khó nghiên cứu thêm thì có rất nhiều người đi bảo hành điện thoại này gặp nhân viên bảo hành cứ hẹn ngày trả máy hoài. nghĩa là hẹn ngày mốt lấy. ngày mốt chưa có họ hẹn tuần sau. tuần sau chưa có hẹn tuần sau nữa..... khi trả máy. nhìn rất là tội nghiệp. thiếu phụ kịên rất nhiều.
lúc đầu mình cũng như bạn thấy rẻ mà ham dữ lắm! nhưng chịu khó tìm hiểu những ai đã sử dụng chiếc điện thoại này là mình tởn luôn.
nếu bạn muốn vọc điện thoại xài tầm một hai tháng rồi sang lại cho ai đó thì đc còn sử dụng lâu dài thì k đc đâu.