Không hiểu sao con N1600 ăn năng lượng dữ quá?Ai biết hiện tượng này chỉ dùm em với!

con N1600 của em nó ăn năng lượng dữ wá! tất cả các loại pin BL-5C đều xài dc 1 ngày là hết pin,tắt ngủm! em có 3 cục pin zin BL-5C,xài N6030 thì dc 4 ngày,cả 3 cục!nhưng bỏ vào con N1600 của em thì cục pin nào cũng chỉ dc từ sáng tới chiều là hết! hic!pác nào bít hiện tượng gì chỉ em với! dt em đã chỉnh độ sáng thấm nhất,đèn tắt 10s,hic! thank mọi người đã đọc tin! ai bít trả lời em cái nha!
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn bị hao nguồn rồi,bạn kiểm tra IC nào nóng rồi tìm những tụ và điện trở nào có chập hay rớt mass ko,nếu ko hết thì làm chân đóng lại .Chúc thành công