Kích hoạt để sử dụng chức năng ghi âm cuộc gọi của máy N3500 C như thế nào? Bạn nào giúp mình với!

Tôi vừa mới mua N 3500 C tại Viễn thông A , xem trong thegioididong.com có thấy máy có đặc tính ghi âm cuộc gọi mà không biết cách khích hoạt để sử dụng chức năng này ! Mong các Bạn nào có biết hướng dẫn giúp mình với.Mình xin cảm ơn trước nhá!
Trả lời 15 năm trước
khi bạn thực hiện cuộc gọi thành công thấy trên màn hình có chữ tùy chọn bấm vào chọn mục ghi âm là ok nha Chúc bạn thành công!