Nên mua iPhone 4 hay HTC One X ?

Mình đang phân vân giữa iPhone 4 và HTC One X. Có "pro" nào từng dùng qua rùi tư vấn giúp em với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

So sánh chênh lệnh vậy bạn ? Nếu bạn so sánh Ip4s vs HTC One X thì còn chênh lệch đấy ! Tùy nhu cầu của bạn thích khoe mã hay la nhu cầu thực sự.

Nói chung Iphone thì giờ thành phổ thông rồi, bạn ra đường chỉ cần móc cái ip ra là nhiều người biết giá trị của cái máy cỡ chục chai, nhưng đôi khi cầm con HTC thì nhiều người ko rành ko biết là cái đt gì nữa, thêm vào đó nếu bạn là ngưòi trẻ tuổi thích tìm tòi, ưu thích cái mới thì One x là sự lựa chọn của bạn, trong khi IP thì dễ dùng,con nít hay người già cũng dễ dàng sử dụng không có vấn đề gì

thành phi
Trả lời 11 năm trước

Mình xài One X rồi - cảm giác rất tốt , so với Iphone và 1 siêu phầm Smartphone One X thì nếu người dùng là dân công nghệ - bạn sẽ là người đẳng cấp đấy - Hiện tại One X và S3 có cấu hình mạnh nhất

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Iphone 4 vs One X? Tại sao mọi người cứ phải lấy IP ra để làm tiêu chí so sánh vs các ĐT khác vậy nhỉ? Theo mình nếu bạn đã có sự so sánh như thế thì lấy IP đi. Để rùi so sánh tiếp. Nhưng nếu có tiếc thì cũng ko nên trách mọi ng vì đã tư vấn sai nhé