Máy 2626 không kết nối được với tính?Ai biết giúp mình với?

Xin chào các bạn. Mình vừa mới mua một chiếc Nokia 2626. Nhưng bây giờ không biết làm sao để kết nối với máy tính để sao chép hình và nhạc. Có bạn nào đã sử dụng qua hoặc là biết dùng thiết bị và chương trình nào để thực hiện được việc kết nối truyền dử liệu từ máy tính sang đời máy Nokia 2626 này, xin vui lòng hướng dẩn giúp mình với. Rất mong nhanh nhận được sự hướng dẩn của các bạn. Xin cảm ơn nhiều lắm!
Trả lời 15 năm trước
Hy! bạn Muốn kết nối 2626 với máy tính bạn cần phải có cáp có thể ra các cửa hàng chuyên bán phụ kiện mua nha và phần mềm giao tiếp MobiMB Mobile Media Browser nha bạn như vậy là xong bạn có thể kết nối đt với máy tính rùi chúc bạn thành công