3300-tải game và ứng dụng nhưng không biết vào đâu để chơi?

Tôi có tải game dòng S40 của 3300 vào thẻ nhớ cả ứng dụng nữa nhưng cho thẻ vào máy vào phần game thì không thấy game đâu.Tôi cũng không biết vào đâu để chơi game tải vào thẻ và các ứng dụng.ai biết giúp tôi với.Tôi cám ơn rất nhiều
Trả lời 15 năm trước
Cái thẻ nhớ của máy 3300 chỉ chép nhạc thui bạn ơi kể cả chép hình vào nó cũng không nhận nữa chúc bạn thành công!
hoang thanh minh
Trả lời 15 năm trước
ban cho games vao phan applications trong thẻ nhớ ấy rùi vào trong máy mở phần ứng dụng rùi chon phần cài ứng dụng mới thế là máy nhận thôi có gì khó đâu chi có cài hình vô máy là kho thoi ah