Nokia 6680 cùa em bị sụt pin khi gọi khắc phục thế nào bây giờ?

anh em ơi ,con 6680 của mình bị lỗi khi gọi điện đi thì bị sụt nguồn.trong khi đó pin vẫn còn đầy.tắt nguồn bật lại vạch pin lại trở lại như cũ là sao?ai biết chỉ dùm mình đi cảm ơn trước
Phan Anh
Trả lời 15 năm trước
có thể đt của bạn bị hỏng pin hoặc là con công suất nguồn nó ăn pin bạn nên kiểm xem nên mua pin mới hay đi sửa vậy www.tiencuongmobile.com.vn
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Myas của bạn bị giốn máy của mình rùi đó.Máy bị chết IC nguồn.Bạn thay thì mất 100k.thế là ổn.Hoặc tốt nhất bạn nên thay pin.hoặc mượn pin của ai đó dùng tạm xem sao (đỡ phải thay mất không quả nếu không phải do pin [:D]).Nếu dùng ổn thì có lẽ máy bạn khôn gphair do pin.Đi thay IC nguồn nếu bạn vẫn muốn giữ máy,không thì đổi máy khác đi.Sửa hết 100k cơ mà,mình muón dùng cái này nê sửa thôi.[:D]
Phan Anh
Trả lời 15 năm trước
em thử kiếm 1 cục pin khác... thay vào xem. Còn nếu mà không vấn đề ji bạn có thể mang máy ra 127 Thái Hà - HN mình kiểm tra giúp
hadinhnam
Trả lời 15 năm trước
toi cung co con 6680 bi benh nhu vay .ban da lam duoc jua?jup minh voi