Điện thoại Nokia E5 không thấy thanh cuộn khi vào trang nghe nhạc ?

Mình đang xài Nokia E5, khi mình kết nối wifi vào nghe nhạc, rồi vào tiếp mục nhạc hot tháng thì mình chỉ xem được 8 bài nhạc đầu tiên vì không có thanh cuộn xuống để coi các bài tiếp theo.

Nếu mình vào bằng N81 thì có thanh cuộn lên xuống để coi bình thường.

Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn bấm phím điều hướng đi xuống,nếu không được thì mình nghĩ chắc bị lỗi phần mềm,bạn nên khôi phục lại,mình đang sử dụng e71,thỉnh thoảng vào wifi rất hay bị đứng máy,load trang web rất chậm nhưng sau khi mình up lên bản mới thì ok.

Chúc thành công