Smartphone Android Huawei Ascend D quad có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Ascend D quad trang bị bộ xử lý K3V2 4 nhân do Huawei sản xuất. Ảnh: Techcrunch.
Ascend D quad trang bị bộ xử lý K3V2 4 nhân do Huawei sản xuất.

Một đại diện khác của Huawei, cũng được trang bị bộ xử lý lõi tứ và giới thiệu tại MWC 2012 như HTC One X. Điểm khác biệt chủ yếu là CPU K3V2 do chính Huawei sản xuất, kèm với lời quảng cáo "smartphone nhanh nhất thế giới hiện nay". Máy có cùng độ dày 8,9mm như One X. Màn hình của máy rộng 4,5 inch, độ phân giải HD với số ppi là 330, ngang ngửa iPhone 4S của Apple.