Cho mình hỏi một số vấn đề về Samsung Galaxy Ace ?

Các bạn cho mình hỏi một số vấn đề về Samsung Galaxy Ace.

1. Lớp viền bạc có dễ tróc không?

2. Màu trắng có khác gì màu đen không?

3. Nên mua thẻ nhớ mấy GB là vừa?

Em mua cho nhỏ em dùng, mong các anh chị hướng dẫn em nhé.

Thanks.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

1. Em này chạy nhanh hết pin nếu thường xuyên để ở chế độ sử dụng dữ liệu gói, lướt web lại càng nhanh hết pin hơn.

2. Còn tùy theo nhu cầu người dùng nữa bạn ạ.

3. Máy ko có HD, màn hình nhìn nghiêng hay bị lóa, bộ nhớ trong ít nên phải dùng thêm thẻ, ít nhất 4G mới hợp lí.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Dòng galaxy của SS có lớp vỏ khá bền nên bạn cứ yên tâm. Theo mình bạn dùng máy tầm trung thì chỉ cần dùng thẻ 4 => 8G là đủ (nhưng nếu bạn thích chụp ảnh và quay film thì nên chuẩn bị cho mình chiếc thẻ to hơn 1 chút)
Mình thấy nick bạn là nữ nên chắc màu trắng sẽ hợp với bạn hơn. Về chức năng và cấu hình thì vẫn như nhau thôi bạn ạ.

Ngoài ra hàng xách tay còn có cả màu tím chìm cũng rất đẹp bạn ạ (mà cấu hình thì còn tốt hơn 1 chút đấy). Giá vẫn thế thôi