Đánh giá chất lượng điện thoại Land Rover S5 – Dế 2 sim chống va đập, pin khủng?

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Land Rover S5 được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng cao su có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết (độ ẩm, nhiệt độ, cát bụi).

Suntek Land Rover S5 là mẫu điện thoại siêu bền, mang đậm phong cách thiết kế của các mẫu xe địa hình hạng sang Land Rover nổi tiếng.

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Land Rover S5 được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng cao su có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết (độ ẩm, nhiệt độ, cát bụi).

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu điện thoại Land Rover S5.

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Kích thước 125 x 57 x 22 mm, nặng 183g, với thiết kế hầm hố, nhiều chi tiết, các cạnh được bọc bởi các miếng đệm cao su

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Bàn phím với thiết kế to bản tạo thuận tiện khi sử dụng

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Cạnh phải với phím điều chỉnh âm lượng và camera

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Cạnh trái Jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, Cổng USB, và phím nghe nhạc

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Mặt sau gồ gề nhiều chi tiết, với Camera 2.0 Megepixel, Loa ngoài

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

Pin theo máy có dung lượng 2000 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 18 giờ liên tục, thời gian chời 1.500 giờ~ 62.5 ngày (công bố của nhà sản xuất)

Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 7 – 10 ngày.

Land Rover S5  Dế 2 sim chống va đập, pin khủng, Thời trang Hi-tech, Land Rover S5

S5 hỗ trợ EDGE với 4 băng tần GSM. Giao diện menu đơn giản với 3 hàng và 4 cột

Land Rover S5 sử dụng công nghệ 2 sim 2 sóng online, hỗ trợ rất tốt cáctính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trườngồnào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel …

Chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường trong tháng 3/2012 Giá tham khảo 1.750.000 VNĐ.

hao
Trả lời 10 năm trước
dòng land rover chống nước thật mà bác, cơ mà như áo mưa mình ngâm nước mãi thì nó vẫn cứ bị ướt người vậy đó, các phân tử nước vẫn len lỏi qua kẽ hở giữa các phân tử cấu thành vỏ điện thoại do đó nếu cố tình ngâm điện thoại trong nước trong thời gian dài thì tất nhiên sẽ chết nguồn rồi.

Mục tiêu chống nước là để khắc phục một số trường hợp hoặc nhiều trường hợp sự cố thôi, chứ không thể là trò chơi ngâm(hoặc đáp) điện thoại vào nước