Suntek S360 ai dùng rồi cho em biết con này dùng được không ạ?

em là học sinh nên chỉ có tiền mua loại này, không biết em nay nghe nhạc có tạm được không ạ, dùng có hay hỏng hóc linh tinh không ạ,...anh nào dùng rồi thì cho em biết nhé, em cám ơn :)
desight
Trả lời 15 năm trước
Hàng TQ tôi có dùng qua rồi ,nhưng hiệu suntek thì chưa .Có mấy kinh nghiệm cho bác đây Trước tiên lên 1 trang web nào đó có giới thiệu về máy TQ ,như giaphu.com chẳng hạn xem các loại máy ,giá cả ,tính năng Bước 2 : ra tiệm (chổ uy tín ) xem máy ,nếu có người đã từng xài rồi đi theo cáng tốt , Bước 3 : xem máy ,thử các tính năng ,kỹ càng ,nếu có cảm ứng phải thử kỹ ,phải nhạy mới được .Nếu loại 2 sim thì phải gắn thử cả 2 sim ,gọi qua lại xem sao (loại 2 sim dễ trục trặc lắm ) Cuối cùng là xem kỹ phiếu bảo hành ,thời hạn (phải 1 năm trở lên ) Máy TQ nếu biết lựa kỹ thì cũng xài được lắm
Anh Tuan
Trả lời 15 năm trước
S 360 hang chinh hang thi dung duoc day .Man hinh mua ve phai dan ngay de chong xuoc .the thoi.gia 1tr05 tai ddsanhdieu ay.