Tôi nghe nói đt iphone có 3G vậy nó có lợi ích gì so với đt thường ?

Trả lời 15 năm trước
1. iphone3G là loại điện thoại di động có khả năng truy cập internet mạnh nhất trong các dòng di động. iPhone 3G chỉ mất 21 giây để download toàn bộ trang web của Cơ quan Địa lý Quốc gia Mỹ 2. màn hình cảm ứng 3.5 inch, hiển thị 480 X 320 pixel. Nhờ đó cho góc nhìn rộng hơn 3. iPhone 3G sử dụng kĩ thuật tải gói tốc độ cao (HSDPA) cho khả năng tải dữ liệu cực nhanh với hệ thống đường truyền hệ thống viễn thông di động toàn cầu (UMTS). Tải dữ liệu nhanh gấp hai lần EDGE và đôi khi còn nhanh hơn cả WiFi. 4. Hỗ trợ cho công việc bằng nhiều tiện ích khác. Lưu ảnh từ Email vào thư viện của máy. 5. Các chi tiết kỹ thuật: Thời lượng pin đạt 5h cho đàm thoại 3G, lên tới 10h ở chế độ 2G. Thời gian chờ 300h. Sử dụng Internet liên tục 5h khi dùng 3G, tăng lên 6h khi dùng WiFi. Xem video trong 7h liên tục và nghe nhạc lên tới 24h. 6. Hệ thống định vị toàn cầu GPS của máy dùng những thông tin được lấy từ vệ tinh bay vòng quanh quỹ đạo trái đất để tìm ra vị trí. Dịch vụ hỗ trợ GPS (A-GPS) được tích hợp vào như một bước tiến độc đáo giúp tìm vị trí nhanh và chính xác. Đặc biệt, A-GPS còn sử dụng sóng WiFi và những trạm phát sóng để tăng tốc định vị. Còn rất nhiều ưu điểm bạn có thể cảm nhận theo mình đấy là những lợi ích hơn so với đt thường Thân