Tôi cài nhiều chương trình cho máy Nokia E51, không biết có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ?

Tôi đang sử dụng Nokia E51. Tôi có đam mê sưu tập chương trình. Tôi cài nhiều chương trình cho máy, không biết có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ?
Trả lời 15 năm trước
Đối với các máy sử dụng hệ điều hành như Nokia E51, bạn có thể thoải mái cài đặt thêm các phần mềm mà không sợ ảnh hưởng gì đến máy.
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
dĩ nhiên là bạn có thể vì dòng máy Esri của nokia là dòng máy rất thông minh . tuy nhiên mình khuyên bạn đừng cài nhiều chương trình quá vì cũng như máy tính thôi nếu bạn cài quá nhiều chương trình thì máy sẽ phải làm việc nhiều hơn -> chậm hơn