Nối loa máy tính vào N72 !!!!!!!

Máy tính bị hư nên ko có nhạc nghe,em chợt nghĩ ra cách là gắn jack loa máy tính vào AD-41,thì nghe nhạc từ loa cũng rất hay,nhưng mà ko biết có hại gì cho điện thoại hay ko vì loa thì cắm điện trực tiếp mà ??? mong các anh giải đáp thắc mắc của em để em tiếp tục nghe nhạc
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc thì điện trở của loa máy tính cao hơn nhiều. Nếu bạn sài ít thì ko sao.Nhưng nếu nhiều thì co thể bị nổ tụ đó nha bạn.Cẩn thận nha.