5300 có xài thẻ 2gb đc ko vậy??? Ai biết chỉ em với!!!

Các anh chị nào xài 5300 mà sử dụng thẻ 2gb rồi thì cho em hỏi là xài thẻ 2gb nó có bị chậm ko? Em nghe nhiều người xài thẻ 512mb và 1gb nói xài 2gb rất là chậm. Trong khi đó em thì đang phân vân ko biết nên mua thẻ dung lượng nào cho hợp với máy. Anh chị nào biết thì tư vấn dùm em với. Em cảm ơn rất nhìu. Thanks
Trả lời 15 năm trước
Xài vô tư đi bạn! Chỉ nghe nhạc với xem phim thôi, không có hệ điều hành thì ko sợ chậm đâu!!!