Cho hỏi chút về ĐTDĐ U600 Có chức năng Gì ko ?

Nó có chức năng gì mới ko bạn có chương trình nghe nhạc hay ko bạn nói chung nghe nhạc có hay bằng N73 ko? Chụp hình có bằng ko? Nếu biết giúp mình nha đang định mua N73 nhưng nghe nói U600 hay U700 rất đẹp và xịn nữa nên định dò hỏi xem nè !
Trả lời 15 năm trước
Vài dòng giới thiệu về Samsung U600 Thiết kế siêu mỏng • U600 được phủ một lớp màu đá quý trang nhã, toát lên nét tinh tế và nổi bật. • Thân máy siêu mỏng và nhẵn bóng thể hiện kiểu dáng đẳng cấp cao, đồng thời U600 rất dễ cầm, dễ cất giữ trong túi quần áo khi mang bên mình. • Đường lượn mềm mại, đường nét thoáng gọn và mặt cắt vát đa cạnh tạo vẻ hấp dẫn và tinh tế trong thiết kế. • Bề mặt bóng sáng như gương của màn hình TFT, kết hợp với phím menu cảm ứng tạo vẻ hiện đại và lịch lãm cho U600. Camera • Camera 3.2 megapixel chụp ảnh chất lượng cao với độ phân giải sắc nét cho phép tự động nhận diện chính xác nội dung trên namecard để lưu vào trong danh bạ. • Zoom kĩ thuật số 4x giúp chụp hình cận cảnh và chi tiết hơn, đèn nháy flash hỗ trợ chụp hình ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng. • Chế độ xem hình theo chiều ngang và xem toàn màn hình giúp bạn thưởng thức hình ảnh và video thoải mái hơn. • Menu camera tổng hợp hiện lên trong khung nhìn giúp bạn dễ dàng điều khiển các tính năng của camera. • Chức năng lấy nét tự động AutoFocus hỗ trợ bạn lấy nét vật thể khi chụp hình để cho bức hình tuyệt hảo. Chức năng này cũng tự động chuyển từ chế độ chụp auto sang chế độ chụp macro bằng cách đo khoảng cách từ máy tới vật thể cần chụp. • Chức năng half-shutter giúp bạn lấy nét chính xác, kể cả khi chụp vật thể chuyển động nhanh. Bằng cách bấm nút chụp xuống một nửa, camera sẽ có đủ thời gian để lấy nét vật thể trước khi chụp. • Bộ chỉnh ảnh hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh mà không hề thay đổi chất lượng và kích thước ban đầu của bức ảnh. Quay video • Ngoài chụp ảnh, bạn còn có thể quay video kèm âm thanh đồng bộ. Màn hình LCD • Màn hình TFT QVGA rộng 2.22 cho 262 màu rực rỡ, hiển thị ảnh sắc nét. • Bề mặt bóng sáng như gương toát lên vẻ tinh tế và lịch lãm Nghe nhạc • Thư viện âm nhạc được sắp xếp theo tên ca sĩ, album, bài hát, thể loại nhạc... giúp bạn dễ dàng quản lý danh mục bài hát của mình. • Hiển thị bìa đĩa nhạc sống động để dễ dàng nhận ra album ca nhạc. • Tất cả các thông tin về bài hát (ID3 tag) sẽ được truyền cùng lúc với bài hát vào thư viện âm nhạc của bạn, để các bài hát tự động sắp xếp vào thư mục tương ứng. • Dễ dàng đồng bộ với phần mềm Windows Media Player (MTP), dễ dàng truyền tải file âm nhạc từ máy tính, thẻ microSD, Bluetooth... tới máy nghe nhạc trên điện thoại di động của bạn. • WMDRM cho phép bạn truy cập được nhiều nguồn âm nhạc, mua và tải nhạc từ nhiều trang web trên mạng và thưởng thức trên điện thoại di động của mình. • Loa Icepower của hãng Bang & Olufsen cho chất lượng âm thanh sống động và chuyên nghiệp, giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 90%, giúp bộ ampli có thiết kế gọn gàng hơn mà không cần tới hệ thống làm mát. • Với thẻ MicroSD, bạn có thể mang theo toàn bộ thư viện âm nhạc của mình (thẻ microSD dung lượng 2GB có thể lưu được tới 500 bài hát). Kết nối • Bluetooth 2.0 hỗ trợ kết nối không dây tốc độ nhanh với các thiết bị xung quanh như tai nghe A2DP/AVRC và hệ thống in BPP. • USB 2.0 hỗ trợ truyền tải dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng, in ảnh dễ dàng với công nghệ in ảnh trực tiếp PictBridge. • Cổng nối với TV là giải pháp hiển thị tuyệt hảo. Các nội dung đa phương tiện sẽ hiển thị dễ dàng trên bất cứ màn hình TV nào để nhiều người cùng thưởng thức. • Tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện hoàn hảo với sự tương thích tổng hợp giữa các ứng dụng, phần mềm, thiết bị và kết nối. Smart UI • Chức năng tìm kiếm dễ sử dụng hỗ trợ tìm tất cả các file và ứng dụng. • Chỉ cần nhập một vài từ khóa đầu để tìm tất cả các nội dung trên điện thoại di động của bạn, hoặc chọn một thư mục hay một thao tác. • Soạn tin nhắn SMS và MMS chỉ bằng một nút nhấn • Tin nhắn SMS sẽ tự động chuyển thành MMS ngay sau khi bạn thêm các nội dung đa phương tiện vào tin nhắn • Bạn có thể tự chỉnh độ sáng của màn hình cho phù hợp với điều kiện của môi trường xung quanh, đặc biệt khi muốn nhìn rõ hơn dưới ánh sáng ban ngày. Giải pháp OPUS • Tăng 10% thời gian thoại thông qua chipset và mạch RF • Tiết kiệm 30% điện năng với giải pháp năng lượng đa phương tiện tối ưu • Tiết kiệm khoảng 30% điện năng khi chụp camera và quay video, 40% khi nghe nhạc MP3. • Mặc dù điện dung và chất lượng của pin tăng lên, nhưng kích thước của pin vẫn được giữ nguyên. • Pin nhỏ gọn nhưng vẫn có chất lượng tốt. Công nghệ S.SMT • Công nghệ dán chip thông minh (SSMT) thu gọn mọi tính năng cao cấp nhất trong một form điện thoại siêu mỏng. • Giảm số phụ kiện và độ nhiễu giữa chúng, giúp điện thoại di động trở nên nhỏ gọn hơn bao giờ hết
Phạm Đức Toàn
Trả lời 15 năm trước
theo minh thi nen mua N73