Cho hỏi về D900

Không hiểu sao máy của em không thể tắt âm bàn phím được, nó kêu tít tít bực mình wá, bác nào biiết chỉ em với nhen! Cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Bạn tắt cái chế độ quay số đi thì trong phần chinh âm bàn phím nó sẽ sáng lên cho bạn tắt đó [:)]
damlien
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kunkuntun[/b] Bạn tắt cái chế độ quay số đi thì trong phần chinh âm bàn phím nó sẽ sáng lên cho bạn tắt đó [:)][/quote] Anh ơi em đã tìm trong menu của máy nhưng không thấy chỗ ( chế độ quay số ) anh có thể chỉ giúp em em xin cảm ơn!