So sánh giữa điện thoại LG GT505 vs điện thoại Qmobile P11 ???

Mấy anh chị cho em biết giữa hai điện thoại LG GT505 và Qmobile P11 cái nào:

- Cảm ứng nhạy hơn

- Truy cập mạng tốt hơn

- Chụp ảnh và quay video tốt hơn

- Độ phân giải màng hình

Em tra mạng thấy hai cái đều ngang ngang nhau, em phân vân không biết nên chọn cái nào. Xin mấy anh chị giúp em hoặc giới thiệu giúp em mấy loại giống như hai cái trên giá dưới 2,5 triệu. Em cảm ơn nhiều.

               LG GT505                                                                      Qmobile P11

220x330_lg_gt505_1.jpg                         Q-mobile_P11_big.gif

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

1- GT505 mắc hơn 250.000 nhưng có đủ kết nối (EDGE, 3G, wifi, A-GPS) còn S5233 chỉ có (EDGE, wifi) mà thôi.
2- GT505 chụp hình 5.0 MP còn S5233 chỉ có 3.0 MP
3- GT505 có ứng dụng văn phòng (xem word, excel, pdf) còn S5233 thì không.
4- GT505 có chức năng chặn cuộc gọi theo danh sách còn S5233 thì không biết
5- GT505 nhắn tin không có nhận dạng chữ viết như S5233 nhưng có bàn phím ảo theo chiều dọc hoặc nằm ngang nhạy.

6- GT505 quay phim chất lượng thấp còn S5233 không biết

Muốn xem GT505 hay S5233 có ngon và bền hay không thì sau 1 năm tui sẽ nhận xét tiếp cho bạn còn bi giờ thì cả 2 đều mới ra nên !!???

Về cảm ứng thì web http://www.pdaviet.net có nhận xét 2 thằng này thì GT505 nhỉnh hơn nhưng chênh lệch không nhiều.

Khi xem văn bản, xem video hay nhắn tin, hình ảnh nếu để GT505 nằm ngang thì nó sẽ chuyển theo, khá tốt.

Lướt web ở chế độ GPRS, EDGE theo nhận xét của tui về GT505 là không nhanh.

Sử dụng GT505 tui thích ứng dụng xem file word, chơi game, xem video.

Điện thoại Q-mobile P11

Thiết kế góc cạnh, chỉ phù hợp với nam giới. Kích thước màn hình lớn khá thoải mái cho việc thao tác, làm việc và giải trí trên màn hình. Cảm ứng điện dụng khá nhạy và ổn định. Đa giao diện tích hợp cho phép tạo giao diện riêng cho các ứng dụng khác nhau để truy cập và quản lý ứng dụng thuận tiện hơn. Thân máy được tích hợp thêm cổng micro USB, jack cắm tai nghe 3,5 mm, camera chụp hình và loa ngoài.

v

P11 sử dụng chất liệu hợp kim chắc chắn với màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch.

Đây là sản phẩm được hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Thực tế chạy thử cho thấy kết nối hoạt động khá nhanh và ít hao pin. Nhờ có kết nối Wi-Fi và GPRS, người dùng có thể thoải mái kết nối bạn bè với các chương trình chat như Yahoo! Messenger, MSN, G-talk và mạng xã hội Facebook, Twitter. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ thêm kết nối Bluetooth, Micro USB dành cho việc chia sẻ nhanh dữ liệu.

Kết nối Facebook nhờ hỗ trợ Wi-Fi

Kết nối Facebook nhờ hỗ trợ Wi-Fi.

Nghe nhạc với Chipset Yamaha, SRS, và tai nghe 3.5mm

Nghe nhạc với Chipset Yamaha, SRS, và tai nghe 3,5 mm.

f

P11 hỗ trợ chụp hình với camera 3.2 Megapixel cùng công nghệ tự động nhận diện khuôn mặt.

Cũng như nhiều sản phẩm khác của Q-mobile, P11 hỗ trợ nghe nhạc với những công cụ mạnh như chipset Yamaha và chương trình chơi nhạc SRS.

Sản phẩm được tích hợp camera 3.2 megapixel hỗ trợ quay phim chụp hình. Chất lượng hình ảnh khá sắc nét. Chương trình hỗ trợ camera cung cấp tính năng tự động nhận diện khuôn mặt, chụp hình tự động, ứng dụng để biên tập và chỉnh sửa ảnh khá tiện lợi và hàng loạt tính năng tùy chỉnh khác. Tuy nhiên, máy không có hỗ trợ đèn Flash. Ngoài ra, máy có hỗ trợ ứng dụng Java để chơi game.

Bảo mật dữ liệu tốt hơn với tính năng Bảo mật riêng

Bảo mật dữ liệu tốt hơn với tính năng bảo mật riêng.

Tính năng “Bảo mật riêng” giúp quản lý dữ liệu cá nhân tốt hơn. Tính năng này cho phép khóa một hoặc một vài tính năng của điện thoại trong khi những tính năng khác vẫn có thể hoạt động bình thường. Với P11, người dùng có thể bảo mật tin nhắn, danh bạ và nhật ký cuộc gọi thông qua mật khẩu cá nhân. Ngoài ra,P11 cũng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, tạo “danh sách đen”.

Q-mobile P11 có giá 1.990.000 VND.