Giúp em so sánh BlackBerry 7230 và 7290

Các bác giúp em so sánh tổng quan nhé. về cả trọng lượng , độ ổn định tính năng trội hơn ... cám ơn các bác .
Trả lời 15 năm trước
Nếu xét về dáng vẻ bề ngoài thì khó mà phân biệt được bác ah, trọng lượng và kích cỡ 2 loại gần như nhau, ko hơn kém nhiều, có chăng là BB 7290 hơi mỏng hơn 1 tí tẹo nhưng ko đáng kể, và khó thể nhận ra nếu cầm riêng lẻ Bật máy lên thì bác thấy rõ ngay : - Đèn màn hình 7290 sáng rõ hơn hẳn - Trong các application thì 7290 có thêm Blooetoth để giao tiếp với tai nghe ko dây - ROM của 7290 là 4.1 vì thế có thể vào GPRS ầm ầm, cài được nhiều ứng dụng hơn - Bộ nhớ trong của 7290 là 32MB, trong khi của 7230 là 16MB ---> Xét về tính năng thì 7290 rõ ràng là nhiều hơn 7230 Đấy là những cái dễ nhận ra giữa 2 loại. Còn xét về độ ổn định thì 2 loại như nhau, giá cả thì giá 7290 thường gấp rưỡi giá 7230 Tùy vào yêu cầu và mức độ sử dụng mà chọn lựa thôi bác ah ! Nếu cần cài nhiều application thì dùng 7290, nếu ko thì 7230 là vừa, ngon, bổ,rẻ bác ah !