Thắc mắc về điện thoại LG KE770: Muốn copy nhạc vào máy LG KE770 làm thế nào?

Các bạn ơi, cho mình hỏi, muốn cop nhạc vào phần máy nghe nhạc của máy LG KE770 gold thì có phải nhất thiết dùng đến đầu đọc thẻ không, mình đã dùng cop thử bằng cáp USB nối với PC nhưng khi nghe trên máy thì bài hát ko tự chuyển được như trong phần máy nghe nhạc và bài hát cũng ko hiện ra trong phần máy nghe nhạc, giúp mình với nhé!!
Trả lời 15 năm trước
cái này mình nghĩ là do tùy chỉnh của phần mềm nghe nhạc trong máy thôi chứ nhỉ , chứ làm gì có chuyện ko tự chuyển bài hát [:-/]
Ho Anh Tuan
Trả lời 15 năm trước
bạn chỉ cần copy file .mp3 vao` đúng thư mục "sound/MP3" là máy đọc ngon lành,tui cũng dùng KE770 ne`.