Các tính năng và cách sử dụng Motorola V9

Tôi mua Motorola V9m, nhưng lại không biết cách sử dụng như thế nào. Xin cho biết máy có các tính năng gì, thẻ nhớ, cài đặt máy như thế nào. Cảm ơn nhiều! Name: nguyen trung truc. Email: choanhemnhe114@yahoo.com
fellit
Trả lời 15 năm trước
Đây là tên gọi khác của Motorola V9 đang có hàng tại Việt Nam với các tính năng: nắp gập siêu mỏng, 2 màn hình cực rộng, đọc và trả lời tin nhắn ngay ngoài hình ngoài, Camera 2.0 Megapixel, Nghe nhạc MP3, bộ nhớ trong máy 2 GB và có thẻ nhớ micro SD mở rộng... Để sử dụng bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn đi kèm, về cơ bản máy không khác gì với các di động của Motorola trên thị trường.