Điện thoại xách tay có bảo đảm như hàng chính hãng ko?

Mình thấy giá đt ở ngoài cửa hàng rẻ hơn trong thế giới di động tới vài trăm k lận Ba mình hok cho mua vì nói là ko bảo đảm và ng` ta ko bảo hành cho mình Như vậy đúng hay sai???
Trả lời 15 năm trước
Nói chung còn tùy xem bạn lấy máy ở cửa hàng nào. Nhưng nói chung các cửa hàng đều có thời gian bảo hành thích hợp tương ứng với loại máy mà bạn mua. Với máy chính hãng thì bảo hành toàn quốc tại các trung tâm bảo hành còn với hàng ngoài thì chỉ bảo hành được ở nơi bạn mua mà thôi!