Sử dụng máy Nokia 7373 có tốt không?có những ưu nhược điểm như thế nào?

cance
Trả lời 15 năm trước
Máy Nokia 7370 chỉ thiên về thời trang thôi nếu bạn thích kểu máy nhỏ nhắn sành điệu,không cần nhiều tính năng thì nó là một chọn lựa thích hợp.Nhược đểm của máy là không có thẻ nhớ và mau hao pin( cao nhất là dùng được 2 ngày ).Chỉ phù hợp với các bạn nữ thôi.
Nguyễn Minh Hải
Trả lời 13 năm trước

7373 là một modem của hãng điện thoại nokia , mà bạn biết rồi đó nokia là một dòng sp siêu bên . 7373 ko phải là ngoại lệ , tuy là máy xoay 360o nhưng 7373 được trang bị sợi cáp lớn lên rất khó bị hư . bạn cứ yên tâm sử dụng máy nếu có vấn đề cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi . mobilechinhhang.com