Nên mua điện thoại cảm ứng nào?

 Chào mọi người, E muốn mua 1 con điện thoại cảm ứng, quan trọng nhất là độ phân giải màn hình phải cao, trung thực và sắc nét cảm ứng phải nhạy, mục đích để chụp hình, lướt web và có thể chơi 1 số game cảm biến 3D hay như asphalt, fruit ninja,...Sau 1 thời gian lang thang web chán chê, cuối cùng E thấy có 1 số con cũng khá hay như: LG optimus B970, Samsung Galaxy Vibrant T959,Sony Ericsson Ray....mình đang phân vân không bít nên lấy con nào??? Chỉ đủ "xiền" để "dòm ngó" mấy E nè thui

  Mọi người có thể tư vấn giúp mình xem nên lấy con nào đc không???( về chức năng, độ bền, chế độ bảo hành sau bán hàng, ...)

  Cảm ơn mọi người nhiều nha..

hao
Trả lời 10 năm trước

theo mình nghĩ asha không tốt chỉ được hãng nokia là uy tín....asha chạy trên nền tảng s40 nên không có ram, khi chơi game hay bị uds...bạn mua lenovo a390 hay sory xperia( gì đóa) hay LG Optimus L4 II E440 hay LG Optimus L3 hay sansung galaxy y s5360(tham khao không ngon đâu) hay Q-Smart S21 hay Mobiistar Touch Lai 502 HD hay Mobiistar Touch kem 350 hay Mobiistar Touch Kem 402 hay Mobiistar Touch Kem 432M ............

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx