Nên mua Sony Ericsson J10i ELM hay LG KM900 Arena?

Nhờ anh em giúp đỡ.

Tôi cần mua một trong hai cái điện thoại trên mà phân vân không biết nên chọn con nào. Theo anh em, cái nào chụp hình ngon hơn, tốt hơn? Lưu ý là hàng xách tay nhé.

Xin anh em giúp giùm.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nói thật tuy mình không phải fan sony nhưng mình khuyên bạn đừng nên mua hàng LG.

Đặc biệt là so sánh hàng sony với LG, Cả hay máy này đều không có hệ điều hành tuy nhiên đối với máy sony khả năng tùy biến cao hơn, có thể mod camera phần mềm nghe nhạc...

Giúp cho chụp ảnh đẹp hơn, nghe nhạc hay hơn. Mình đã qua dùng thử một con LG 5 chấm nhưng so với một sony Camera chỉ 3.2 thì đôi lúc còn kém hơn, màn hình thì không nhạy cho lắm, mã ngoài nhanh xuống cấp lắm.

Tôi khuyên bạn nên chọn Sony Ericsson J10i ELM

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình bạn chọn SOny thì không có gì để nghĩ về chất lượng cả, sony tuy chạy riêng một hệ điều hành của họ nhưng theo mình thì khả năng chạy đa nhiệm của sony là ngon hơn LG, máy ảnh thì do KM900 có ống kính Schneider nên có thể tốt hơn.

Tóm lại Sony Elm thì không có gì phải bàn cả, bạn mà mua được Hazel thì hay hơn.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình hiện đang dùng cậu nì, ... phải nói là rất hài lòng

1- thiết kế nhỏ gọn - nhưng nút bấm đủ lớn

2- Giao diện đẹp và tùy biến với nhiều Themes và menu types

3- Nghe nhạc hay

4 - Cậu nì chụp hình đẹp ... tớ đã nhiều lần dùng cậu nì để chụp ảnh (macro lẫn normal) - theo tớ thì tuyệt đối với một chiếc điện thoại như vậy đã là tuyệt với lắm rồi vì ảnh nét, đặc biệt tớ thích màu sắc ảnh của cậu nì nhìn tươi lắm - màn hình cứng thể hiện ảnh rất Good và có cả GPS để Tag ảnh

5 - Quay phim đẹp mịn vì hình như tới 24 fps Đó là ý kiến chủ quan theo kinh nghiệm của mình.

Mình nghĩ lựa chon SONY là một ý kiến không tồi Chào bạn

djshg
Trả lời 12 năm trước

Em dám chắc trong những người cổ vũ SE ở đây chưa ai xài qua con LG KM900 Arena , thậm chí còn chưa hình dung ra nó là con đt nào. Đây là con đt thoại cao cấp của LG ,toàn thân làm bằng nhôm .

LG KM900 Arena có màn hình cảm ứng điện dung độ phân giải 480x800 kích thước 3" . Bộ nhớ trong của máy là 8Gb , camera 5mp autofocus , ống kính hiệu . Kết nối gồm 3G HSDPA 7.2 , Wifi . Màn hình cảm ứng có đa điểm . Có thể xem file excel , word . Đây là đt đầu tiên của LG có giao diện Sclass 3D .

So bất cứ khía cạnh nào con Elm cũng thua đứt đuôi .

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Sony Ericsson J10i 3G/HSPA Wi-Fi GPS.

Elm và Hazel là hai model có chung cấu hình, nhưng khác về thiết kế, Hazel có kiểu dáng trượt lên, trong khi phiên bản vừa có mặt trên thị trường là dạng thanh. Máy có camera 5 Megapixel, hỗ trợ chế độ tự động lấy nét. Ngoài ra, đây cũng là thiết bị tích hợp nhiều kết nối từ 3G/HSPA, Wi-Fi, GPS. Sony Ericsson Elm là mẫu di động dạng thanh với thiết kế đơn giản, phía sau uốn cong. Máy mạnh mẽ các tính năng với kết nối 3G/HSDPA 7,2 Mb/giây, HSUPA 2Mb/giây, Wi-Fi. Ngoài ra, Elm còn được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS. Model này có camera 5 Megapixel với đèn flash LED, chế độ tự động canh nét.

Thông số kỹ thuật:

Thông tin cơ bản

Hãng sản xuất :

Sony Ericsson

Mạng :

• GSM900
• GSM850
• GSM1800
• GSM1900
• UMTS 2100
• HSDPA 2100
• HSDPA 900

Kiểu dáng :

Kiểu thẳng

Kích thước :

110 x 45 x 14 mm

Trọng lượng :

90g

Màn hình,nhạc chuông

Màn hình :

256K màu-TFT

Độ phân giải màn hình :

240 x 320pixels

Kiểu chuông :

• MP3

Rung :

Kích thước màn hình :

2.2inch

Bộ nhớ

Sổ địa chỉ :

2000địa chỉ

Nhật ký cuộc gọi :

30x30x30

Loại thẻ nhớ tích hợp :

• MicroSD
• TransFlash

Bộ nhớ trong :

280MB

Dữ liệu

Tin nhắn :

• Email
• MMS
• SMS
• Push E-Mail
• IM

Đồng bộ hóa dữ liệu :

• EDGE
• GPRS
• Wifi 802.11b
• Wifi 802.11g
• Bluetooth 2.1 with A2DP

Kiểu kết nối :

• MicroUSB

Tính năng

Camera :

5Megapixel

Màu :

• Hồng

Tính năng :

• Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree)
• Nghe nhạc
• Cài đặt hình nền, nhạc chuông
• Chỉnh sửa ảnh
• Kết nối GPS
• Ghi âm
• Lịch nhắc việc
• Máy tính cá nhân
• Loa ngoài
• Từ điển T9
• Chụp ảnh hỗ trợ đèn Flash
• FM radio
• Báo thức
• Đồng hồ
• MP4
• Quay Video
• Thiết kế hỗ trợ chơi game
• Công nghệ 3G
• Tinh năng khác

Phần mềm :

• HTML(NetFront)
• Dịch vụ dữ liệu CSD/GPRS
• Java MIDP 2.0
• Trình duyệt WAP
• Chơi nhạc MP3/AAC...
• Games
• WAP 2.0
• RSS feeds
• Quay số bằng giọng nói

Pin

Pin :

Li-Po 1000mAh

Thời gian đàm thoại :

10giờ

Thời gian chờ :

430giờ

Khác

Tính năng khác :

- YouTube, Facebook, MySpace, Twitter applications
- Google Maps
- SensMe, Track ID
- Splash resistant
- Noise cancellation with dedicated microphone
- Eco friendly materials
- Walkmate, CO2 Calculator