4 triệu nên mua smartphone nào?

Hôm nay, mẹ cháu đi công tác ở Hà Nội, định mua một cái smartphone tặng bố cháu, định là chọn một cái thật sang trọng và đầy đủ tính năng văn phòng, email nhưng bố cháu chỉ muốn mua một cái tầm 4 triệu.

Cháu đang phân vân giữa BlackBerry Bold 9000, BlackBerry Tour 9630, Blackberry Curve 8530, HTC Dash 3G, HTC Ozone Verizon, T-Mobile Mytouch 3G (HTC Magic), BlackBerry Curve 8900, BlackBerry 9300 Curve 3G, Blackberry Storm 2 9550, BlackBerry Pearl 3G 9105.

Mong các bác giúp cháu.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

blackberry đi

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Từ 3,3 triệu đồng trở lên:

Samsung Galaxy Y S5360: 3,37 triệu đồng
Samsung Galaxy S5570: 3,69 triệu đồng
Acer beTouch: 3,59 triệu đồng
Sony Ericsson W20i Zylo: 3 triệu đồng
Nokia X3-02: 3,69 triệu đồng
Nokia C5-00 : 3,6 triệu đồng
ZTE Libra: 4,9 triệu đồng

Những chiếc smartphone đều chạy trên nền 3G, có wifi, có hệ điều hành. Nên chọn những sản phẩm có cảm ứng điện dung, màn hình càng lớn càng tốt để dễ dàng đọc thông tin, chat hoặc xem phim...