Có nên mua điện thoại HTC Wildfire ?

Có nên mua HTC Wildfire không các bác? Mong các bác cho ý kiến với. Liệu có nhanh lỗi thời không nhỉ?

Nếu không nên mua HTC Wildfire thì mua loại nào?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình thật lòng khuyên Bạn ko nên mua Con HTC Wilddfire.

Mình đang sử dụng Nó & rất mún bán nó đi đây. Nhưng lỗ khiếp! Đành để xài dzậy! Pin quá yếu. Màn hình quá xấu (do độ phân giải thấp). lướt web trung bình. Nghe nhac online rất chậm - xem youtube cũng dzậy! Được cái cảm ứng khá nhạy nhưng đôi lúc ko chính xác. Chụp hình thì chỉ ở mức trung bình!

Mình khuyên Bạn nên chọn những máy khác có cùng tầm gia hay hơn chút đỉnh cũng được. Bạn có thể tham khảo thêm Nokia C7, C6-01...

Chúc Bạn chọn được máy ưng ý!