Nên mua điện thoại nào? Nokia N8 hay HTC Legend ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Legend thua N8 mọi mặt , chỉ hơn được ở cái android thôi . theo mình nếu bạn yêu thích sự đơn giản , tiện dụng của symbian thì N8 là lựa chọn hàng đầu .

Còn nếu bạn yêu thích sự trải nghiện mới mẻ của android và có tầm 9, 10 củ thì theo mình nên chọn sonyericsson X10 hàng xách tay ấy , tầm 9,5 củ thì phải (:D) .

HTC chỉ được cái câú hình ngon thôi , chất lượng kém lắm , phụ kiện thì đắt...

bạn có thể tham khảo địa chỉ này : phonedep.com ,theo mình chỗ này khá ok , chất lượng tốt nữa.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

HTC Legend, hàng Tình trạng: Hàng hết sản xuất! Hàng cũ rồi bạn.

Camera yếu 5Mpx, chip yếu Qualcomm MSM 7227 600 MHz processor.

Ngay cả Android cũng khó có khả năng nâng cấp nữa do chip quá yếu. Bộ nhớ máy 512Mb cũng kém, cài phần mềm rất dễ có khả năng bị đầy (nếu bạn không root máy) N8 nói gì thì nói, cũng là hàng đỉnh của Nokia.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Theo mình nghĩ thì bạn nên xét theo khả năng tài chính và mục đích của bản thân.

Với giá từ 9 - 10tr, bạn sẽ còn nhiều lựa chọn tốt hơn. Không nên chọn Legend mà nên là Desire. Cấu hình tốt hơn nhiều.

Nếu là Google Android thì mình nghĩ cấu hình nên cao cao một chút, sau này có up các bản ROM cao thì vẫn đủ điều kiện.

Còn HTC Legend cấu hình mình nghĩ hơi thấp đó.

Bạn nên suy nghĩ lại.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình đã từng sử dụng HTC Legend được khoảng 4 tháng, mình có một số cảm nhận như sau: - Máy đẹp, sang trọng, cầm trên tay có cảm giác chắc chắn và nhẹ. - Cảm ứng tuyệt vời (cũng không thua kém iphone) - Máy chạy khá nhanh và mượt (tuy nhiên không chạy được google earth,...) - Chất lượng pin khá tốt (hôm nào đi làm thì pin được 2-3 ngày, còn chủ nhật ở nhà thì được 1 ngày thui) - Chỉ có một điều đáng tiếc là máy làm bằng nhôm nguyên khối nên sóng hơi kém, và máy