BlackBerry Curve 9380 về Việt Nam có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chiếc điện thoại của RIM là BlackBerry Curve 9380 sẽ được O2 tung ra thị trường với mức giá 33 USD (kèm bản hợp đồng có thời hạn 24 tháng), hoặc 50 USD (kèm hợp đồng 18 tháng).

BlackBerry Curve 9380 bắt đầu bán ra, Thời trang Hi-tech, BlackBerry Curve 9380, dien thoai BlackBerry Curve 9380, gia BlackBerry Curve 9380, ra mat BlackBerry Curve 9380, BlackBerry, Curve 9380, RIM, cong bo BlackBerry Curve 9380

BlackBerry Curve 9380 được phát hành thông qua O2

Điện thoại BlackBerry Curve 9380 được trang bị hệ điều hành OS 7, và là một trong những chiếc Cruve đầu tiên đi kèm với màn hình cảm ứng kích thước 3.2 inch có độ phân giải 360 x 480 pixel và không có phim cứng.

Một số tính năng khác của Cruve 9380 như bộ vi xử lý tốc độ 806MHz, RAM 512MB, máy ảnh 5 megapixel cho phép quay video VGA, hoạt động trên mạng HSDPA, kết nối Wi-Fi, GPS, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, và hỗ trợ NFC.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt mua BlackBerry Curve 9380 tại các nhà bán lẻ khác của Anh như Carphone Warehouse, Orange, T-Mobile, và Play.com với giá 496 USD không kèm hợp đồng.