Nên mua Sony Ericsson W995 hay Nokia E72 ?

Em rất thích hai loại điện thoại trên, nhưng không biết nên chọn cái nào... Hiệu suất 2 cái tương đương nhau. Em là người hay nhắn tin và nghe nhạc. Mọi người cho em ý kiến với vì giá hai cái bằng nhau.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi bạn lên chọn W995. Dùng Sony xong sẽ cảm thấy sự khác biệt so với Nokia.

E72 Hơn W995 là có hệ điều hành. nhưng rất hay đơ.

W995 tuy không có hệ điều hành nhưng phần mềm của Sony cũng rất hay và thông minh. Pin SONY thi có lẽ ai cũng biết rất tốt.

Nghe nhạc hay chụp ảnh thì Nokia E72 chứ N8 còn phải chạy dài mới theo được W995. Đây chỉ là một số nhận xét của tối.

Chúc bạn mua được máy ưng ý.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn chạm đến 2 trường phái khác hẳn nhau rồi, W995 dành riêng cho những tín đồ nhạc số, E72 app nhiều, bàn phím QWER.

Những ai đang dùng SE họ bảo bạn dùng SE, ai dùng E72 họ bảo bạn E72.

Theo tôi, thiên về nghe nhạc nhiều hơn =>SE, nhắn tin và thích voot=> E72.

TÚm lại W995 nhắn tin vẫn tôt nhưng E72 để có chất âm như W995 thì E72 không có được.