Điện thoại tôi đang gọi bỗng nhiên không có tín hiệu gì? Vậy là sao?? Cách khắc phục???

Trả lời 15 năm trước
Các cuộc gọi bị ngưng hoặc chất lượng âm thanh yếu trong khi gọi có thể do cường độ tín hiệu yếu hoặc gián đoạn trong vùng phủ sóng tạm thời, hoặc ở đầu kết nối của bạn hoặc ở đầu kết nối kia. Trong hầu hết các trường hợp, nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ là nguồn trợ giúp tốt nhất với các vấn đề liên quan đến cường độ tín hiệu. * Cường độ tín hiệu được chỉ báo bằng thanh chỉ báo tín hiệu ở bên trái màn của hình điện thoại. * Các chỉ báo này di chuyển lên khi cường độ tín hiệu tăng và di chuyển xuống khi tín hiệu giảm. * Để tăng cường độ tín hiệu của điện thoại, thử nhẹ nhàng di chuyển điện thoại, hoặc di chuyển về phía cửa sổ nếu bạn đang gọi điện từ bên trong tòa nhà. Nếu bạn vẫn tiếp tục gặp phải cường độ tín hiệu yếu ở một khu vực nào đó, có thể là mạng phủ sóng ở đó chưa đủ. Nhà điều hành mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ có thể thông tin thêm cho bạn về vùng phủ sóng. Nếu bạn cho rằng vấn đề này có thể do điện thoại thay vì mạng, vui lòng mang điện thoại của bạn đến trung tâm dịch vụ của Nokia để kiểm tra.
le tuan manh
Trả lời 15 năm trước
1 ban co the cho biet ban dang o dau ko(cu the nhe)dung may j,model ? khi dang dam thoai voi may ban` hay di dong,va ban dang dung mang j.co the la do loi mang.2 la co the hong loa,don jan vay thoi.thu van dung kha nang ò minh de suy doan di,dung de dau oc tri` tre nu vay,dong lao~ di xem nao,neu ko the hieu lsao thi mang ra hang ma` sua?.