Điện thoại của tôi hiển thị "Thẻ SIM bị từ chối" hoặc "Thẻ SIM không được chấp nhận"???

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn lắp sai vị trí sim rồi hoặc lắp chưa chuẩn đấy, lắp lại đi bạn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đi làm lại thẻ sim đi bác. Có khi sim bác dùng lâu nên bị mòn cái lớp đồng mất rồi

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bác thử khởi động lại máy xem oke ko!!!! Nếu ko thì là lỗi sim rồi bác ơi, lỗi sim như này chỉ có ra hiệu sửa thôi, mình không thể tự khắc phụcđượcđâuạ!!! Bácđi làm lại sim, làm mới sim làđược.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn lắp lại sim cho máy xem được không, máy của tôi lắp không đúng vị trí nó cũng hiển thị lỗi này

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Có thể lỗi do

* Thẻ SIM không thẳng hàng. Nếu gần đây điện thoại bị rơi, va đập, hoặc bị mở ra, thẻ SIM có thể cần điều chỉnh lại. Hãy thực hiện theo hướng dẫn lắp thẻ SIM trong hướng dẫn sử dụng.
* Mã PUK (Mã Số Mở Khóa Cá Nhân) bị nhập sai nhiều lần. Làm như vậy có thể hủy kích hoạt thẻ SIM. Nếu việc hủy kích hoạt có vẻ là vĩnh viễn, hãy liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để yêu cầu cung cấp một thẻ SIM mới.
* Nếu gần đây bạn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp này, thẻ SIM hoặc điện thoại của bạn có thể được cấu hình cho nhà điều hành trước đó và có thể yêu cầu cấu hình lại. Cũng có thể do điện thoại của bạn đã được cấu hình để không thể sử dụng nó với một thẻ SIM của một nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được trợ giúp.
Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
đấy là do bạn lắp sai vị trí sim nên mới bị lỗi như này đấy