Samsung Galaxy Y phiên bản hồng có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Cấu hình máy không thay đổi so với bản màu xám, hộp bán ra được tặng kèm hai ốp lưng thời trang.
> Đánh giá Samsung Galaxy Y - S5360

Phiên bản màu hồng có cấu hình giống với bản màu xám.

Galaxy Y là dòng điện thoại tầm trung của Samsung nhắm vào đối tượng người dùng là giới trẻ, thay thế cho sản phẩm Galaxy Mini. Tại Việt Nam, Galaxy Y còn được biết đến là Zing Phone với nhiều ứng dụng của Zing được cài đặt sẵn trên máy.

Về thiết kế và tính năng, Galaxy Y màu hồng không khác gì với phiên bản màu xám với bộ xử lý 832 MHz, màn hình cảm ứng điện 3 inch, chạy trên giao diện Android 2.3.5 với giao diện TouchWiz UI. Máy có camera 2.0 megapixel.

Giá tham khảo: 3.300.000 đồng.

Xem ảnh chụp bản Galaxy Y màu hồng.

Hộp máy thiết kế khá gọn gàng.
Galaxy Y hướng tới nguời dùng trẻ tuổi.
Galaxy Y có đầy đủ các kết nối như GPS, Wifi,...và chạy Android 2.3
Nắp lưng cùng màu với mặt truớc.
Bộ phụ kiện bán kèm máy. Ngoài ra khách hàng còn đuợc tặng hai ốp lưng thời trang.
Cạnh trái của máy.
Cạnh phải.
Cạnh phải chỉ có phím nguồn kiêm chức năng khóa máy.
Cổng kết nối kiêm đầu sạc microUSB ở phía trên, bên cạnh là giắc cắm tai nghe 3,5mm.
Cạnh duới là mic thoại của máy.
phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

bằng giá nhau thôi.không cao hơn phiên bản màu khác đâu. có hơn là ở cửa hàng nó tự ý tăng giá

 Tom
Trả lời 8 năm trước

Giá tham khảo: 3.300.000 đồng