Mình đang có 1 con iPhone 3G mới xách tay về chưa mở khóa...Vậy muốn hỏi unlock iPhone 3G ở đâu bây giờ?

Có ai giúp mình được không? Mình cảm ơn
le tuan manh
Trả lời 15 năm trước
75c Nguyen Du Ha` Noi,ma ban o dau vay.chiu kho vao cac dien dan di dong ma tim.
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Thông báo chính thức từ BQT GSMVN: hiện đội ngũ kỹ thuật của BQT GSMVN tại HN và TP.HCM đã unlock ok iPhone 3G bị khoá mạng AT&T, Vodafone, Optus và đã được active. Hiện tại iPhone 3G được "unlock" bằng phương pháp ghép sim. Phương pháp này không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của máy nhưng có một chút bất tiện và máy sẽ hơi hao pin. Đây chưa thực sự là phương pháp unlock theo đúng nghĩa kỹ thuật nhưng có thể giúp người sử dụng dùng được iPhone 3G để thoả mãn đam mê. Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục kết hợp với một số nhóm hacker nước ngoài để nghiên cứu phương pháp unlock 100%, tối ưu nhất. Nhân tiện, xin đính chính thông tin Pwnage tool 2.0 của Dev team hiện đang phát triển là unlock iPhone 2G chạy firmware 2.0 _5347 đang chạy trên máy 3G mới ra lò chứ không phải unlocked thành công iPhone 3G. [b]Liên hệ TA_Mobile Hà Nội 75C Nguyễn Du - Hà Nội - Việt Nam Mobile: +84904069909 - Desk phone: +8449425356 HCM: 127A Bà Huyện Thanh Quan - Phường 9 - Quận 3 - HCM[/b]
nguyenhoanghuy
Trả lời 15 năm trước
ban o dau khu vat nao neu o tp hcm thi ban wa ben lehongphong cua hang thienminh o do giai ma iphone do ban.[;)][;)]
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
Unlock tháo máy ư, phần cứng ? hãy quên đi. [url=http://chinhhang.com.vn][b]Chúng tôi nhận Unlock / giải mã/ Sửa Chữa/ Sửa Lỗi Iphone các loại. Làm được tất cả các loại iphone từ 1.0 1.01 1.02 , 1.1.1, 1.1.2 , 1.1.3, 1.1.4, 2.0, 2.1, 2.2,[size_5]2.2.1,3.0[/size_5] ... ( kể cả loại iphone 16Gb ) Những version này Unlock bằng phần mềm Lưu ý : Làm Không Cần Mở máy . Xem và Làm lấy liền tại chỗ . Thời gian từ lúc nhận máy cho đến lúc trả máy không quá 1 giờ ( đối với unlock - còn sữa lỗi có thể lâu hơn ) . Có thể dùng với Mobifone, Vinaphone, Viettel Hoặc các mạng GSM khác ở nước ngoài . Nhanh chóng, bảo đảm, Uy tín, chất lượng.[/url] [blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] [/b]