Điện thoại Samsung Galaxy phiên bản Hugo Boss thời trang có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Samsung vừa "góp gạo thổi cơm chung" với công ty Đức để bán ra thị trường smartphone Galaxy Ace với thiết kế trông thời trang hơn và giá khoảng gần 400 USD.

Sản phẩm này có thiết kế màu đen, vỏ mặt sau được các nhà thiết kế của Hugo Boss trang trí lại với các đường vân sọc. Hệ điều hành Android 2.3.3 bên trong được bổ sung hình nền người mẫu. Ngoài ra, ở màn hình chủ xuất hiện thêm biểu tượng cho phép truy cập thẳng vào kho hàng trực tuyến của Hugo Boss.

Galaxy Ace phiên bản mới không có nhiều thay đổi về phần cứng, vẫn giữ nguyên chip tốc độ 800 MHz, màn hình 3,5 inch độ phân giải 480 x 320 pixel, camera 5 megapixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và khe cắm thẻ microSD.

Samsung Galaxy Ace phiên bản Hugo Boss.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung hợp tác với Hugo Boss. Cách đây 3 năm, hai công ty này bán ra thị trường điện thoại F480 với nhiều cải tiến ở hình nền, giao diện và trông nam tính hơn phiên bản cũ.