Tư vấn mua 1 điện thoại chơi game tốt, tầm 4 đến 5,5 triệu ? Nên mua Omnia Pro B7330 hay Optimus One?

Mình đang phân vân khi chọn lựa giữa hai máy trên, không biết máy nào tốt hơn. Mình muốn một chiếc điện thoại nghe nhạc hay và chơi game tốt, lướt web không cần thiết vì mình ít khi lên web bằng đi động. Mình có tầm 4 đến 5,5 triệu đồng.

Ưu tiên điện thoại hỗ trợ Wi-Fi tốt.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn có đủ khả năng thì tốt nhất là chọn Optimus One với hdh Android mạnh mẽ. SS B7330 Winmo 6.5 Standard đã quá lỗi thời rồi (mới đây Microsoft đã tuyên bố ngừng hỗ trợ winmo rùi :(().

Với lại, kích thước SS B7330 khá kỳ cục, số lượng game cho winmo standard không nhiều, không đa dạng, đồ họa hơi kém. Với android của Optimus One bạn sẽ chẳng lo về điều đó...

Chúc bạn tìm ra cho mình một lựa chọn xứng đáng.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên bỏ ra khoảng 7 triệu trở lên thì chơi game mới tốt được.

Ví dụ: iphone 3gs second hand hay galaxy SL 4gb xách tay...thì chơi game mới khủng được, hoặc bét cũng phải hd7, 5 triệu chơi game không được sướng lắm đâu.

Còn nếu là các game thủ chuyên nghiệp hãy mua cho mình xperia play giá xách tay khoảng 11 triệu thì chơi game đỉnh cao luôn.

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Trong hai con bạn đưa ra, thì Omnia Pro B7330 không thể so được với LG optimus one về game gủng và hệ điều hành.

Tuy nhiên máy tốt nhưng LG nghe nhạc không tốt lắm,nếu muốn nghe nhạc hay bạn đầu tư thêm cái tai nghe tốt vào.

Còn không, trong tầm tiền của bạn còn có Samsung Galaxy Gio cảm ứng mượt, chơi game mượt (trừ game nặng), có Nokia 5800 nghe nhạc và game tàm tạm nhưng cảm ứng trung bình, có sony W8 nghe nhạc tuyệt nhưng game thì chỉ ở mức trung bình, hoặc có cái Sony X8 cả game và nhạc đều ở mức khá tốt tuy đơn điểm.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Với tầm đó tiền thì thiếu gì ĐT để mua mà chọn 7330 (Bro chọn con này mai mốt bán lại không ai thèm mua đâu)

Mình nghĩ bạn nên chọn HTC Trophy, Surround. Đó là mấy mẫu ĐT thông minh sài WP7 rất rất là OK. Mà phù hợp với giá bạn đưa ra.

Minh đang sài HTC Surround rất là hài lòng. Chơi Game khỏi chê, nghe nhạc cực đỉnh với dàn loa ngoài siêu hay. Cảm ứng nhậy, chụp hình đẹp, Không còn gì để chê, Pin thì từ 1 đến 2 ngày tuỳ mức độ sử dụng. Giá mua thì tầm 5t đến 6t.

Mua con này bảo đảm bạn không hối tiếc, chứ mua B7330 là bạn thấy hối tiếc liền.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP