Đánh giá chất lượng Samsung Galaxy Note ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Vậy là Galaxy Note đã chính thức bán ở Việt Nam. Hiện tại bạn có thể mua ở cửa hàng Viettel và Thế Giới Di Động với giá 18,5 triệu đồng. Đây thực sự là một chiếc điện thoại to, cảm giác của thời gian dùng Dell Streak nó tràn về khi mình cầm trên tay Galaxy Note. Tuy nhiên với cấu hình mạnh mẽ hơn và hệ điều hành mới hơn Galaxy Note cho cảm giác sướng hơn. Hộp của Galaxy Note màu trắng, vẫn in thông tin cấu hình bên ngoài hộp giống như những hộp máy Samsung cao cấp khác, nhưng bố trí, và cách mở hộp đã khác chút. Trong hộp có máy, sạc, dây sync MicroUSB, sách hướng dẫn sử dụng và tai thoại chống ồn.

Nếu tính về khía cạnh điện thoại thì Galaxy Note là chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất hiện nay và cũng là chiếc điện thoại màn hình HD 800x1280 đầu tiên bán ở Việt Nam. Máy có kiểu dáng giống phong cách của nhũng chiếc điện thoại Samsung khác. Màn hình Super Amoled độ phân giải cao hạn chế được nhiều nhược điểm rỗ và ám màu.

Samsung cho biết Galaxy Note sẽ nằm trong danh sách nhũng chiếc máy được nâng cấp lên Android 4.0 sớm vào sang năm.

Galaxy Note có trang bị một cây bút mà Samsung gọi la Spen với nhiều tính năng thú vị. Mình sẽ thử cái này nhiều hơn và giới thiệu với anh em trong một bài khác.

Pin của Galaxy Note có dung lượng 2500mAh. Về số thì rât tuyệt vời, nhưng chúng ta cũng cần thời gian để biết được là khả năng tiêu hao như thế nào. Có sống qua được 48 giờ không....

Đập hộp Galaxy Note
Hộp màu trắng có in hình chiếc Galaxy Note cùng Spen

Đập hộp Galaxy Note
Mã máy là N7000, máy này làm ở Hàn Quốc, máy bán ở Việt Nam có lé là làm ở Việt Nam.

Đập hộp Galaxy Note
Phiên bản của mình là 16GB

Đập hộp Galaxy Note
Chiếc điện thoại với màn hình to, nút home hình chữ nhật

Đập hộp Galaxy Note
Sách hướng dẫn sử dụng nhanh

Đập hộp Galaxy Note
Phụ kiện trong hộp

Đập hộp Galaxy Note
Dây Sync

Đập hộp Galaxy Note
Đầu sạc tiêu chuẩn Anh, Pháp, Việt Nam

Đập hộp Galaxy Note

Tai nghe thoại có đầu chống ồn

Đập hộp Galaxy Note
Spen

Đập hộp Galaxy Note
Có nút nhỏ tren Spen cho tác dụng khác ngoài viết

Đập hộp Galaxy Note
Nắp sau mỏng và đàn hồi cao

Đập hộp Galaxy Note

Pin 2500mAh

Đập hộp Galaxy Note

Pin không to nhưng dung lượng cao

Đập hộp Galaxy Note
Máy trên tay

Đập hộp Galaxy Note
Lưng máy sần

Đập hộp Galaxy Note
Cạnh trái có nút tăng/giảm âm lượng

Đập hộp Galaxy Note
Cạnh phải có nút khoá/mở máy. Không có nút chụp hình riêng

Đập hộp Galaxy Note
Đỉnh máy có lỗ cắm tai nghe 3,5mm và mic chống ồn

Đập hộp Galaxy Note
Cạnh dưới có lỗ MicroUSB và mic thoại, Spen nhét vào từ cạnh này

Đập hộp Galaxy Note
Camera 8.0Mp và đèn flash

Đập hộp Galaxy Note
Loa ngoài của máy ở phía sau

Đập hộp Galaxy Note

Ngàm mở máy

Đập hộp Galaxy Note
Nút khoá/mở máy

Đập hộp Galaxy Note
Mặt trước, phía trên có loa thoại, cảm biết và Camera trước

Đập hộp Galaxy Note