IPhone bị mất cảm ứng...giúp em với

Iphone của em FW1.1.4 bị liệt cảm ứng 4 phím dưới cùng của màn hình có cách nào cứu kô mấy bác ?!
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Liệt kiểu đó thì chỉ có mỗi di "bác sĩ" thôi.còn bảo hành thì nên đi.đó là do phần chi tiết máy rồi.....
Trả lời 15 năm trước
Có 2 khả năng: Thứ nhất:Liệt màn hình -->thay màn hình Thứ hai:Liệt main -->die (chắc bó hand,hehe) Bác có thể mang wa 75 Nguyễn Du hoặc 39 Nguyễn du cũng đc. À mà có "Hướng dẫn Fix lỗi mất cảm ứng nhẹ cho màn hình iPhone " Bạn tham khảo thử xem có ích không nhé! [quote]Mặc dù đã có 1 số cách để fix soft màn hình liệt iPhone,dùng dể xử lý 1 số màn hình bị liệt nhẹ.Mục đích fix là nhằm tăng độ nhạy của màn hình lên.Nhưng hiện nay hướng dẫn fix quá phức tạp.Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn anh em fix lỗi màn hình nhanh gọn và dễ hiểu nhất Download file TouchFix dưới bài,cài qua PC Suite hoặc iBrick .Lưu ý chỉ dành cho FW 1.1.3 và 1.1.4. http://i299.photobucket.com/albums/mm295/caubetocdaido/IMG_0004-1.jpg Vào Special Tweaks,chọn Touch,cho về 0,tắt máy khởi động lại và kiểm tra độ nhạy của màn hình nhé [blue][b]http://www.4shared.com/file/53916155/1b29dbd5/TouchFix.html[/b] [/blue][/quote]
hao
Trả lời 10 năm trước
bị cảm ưng rồi đó bạn!mới thay cho thằng bạn cũng bị như thế!nhưng trước hết bạn cứ restore lại máy cái đã!iphone bị liệt cảm ứng một đường dọc hoặc ngang là chuyện bình thường!nhưng mà thay cảm ứng của ip4s đắt đó bạn, nếu zin bóc máy tầm 1tr8, còn thấp hơn thì là hàng linh kiện chất lượng cũng trên trời lắm....có cái thay 7-8 xị nhưng màn hình xấu và viền cảm ứng chổ cao chỗ thấp nhìn rất xấu.vậy nếu có thay bạn nên tìm chỗ có màn hình zin bóc máy mà thay nhé:)