Có nên mua điện thoại Motorola Photon 4G ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nên mua bạn ạ.

Motorola Photon 4G có thời gian thoại liên tiếp đạt 8 tiếng 20 phút. Ảnh: Engadget.

Photon 4G sử dụng màn hình qHD 4,3 inch, chip xử lý lõi kép Nvidia Tegra 2 tốc độ 1GHz, hệ điều hành Gingerbread với giao diện Blur. Máy sở hữu camera 8 Megapixel, cổng microUSB và HDMI. Thời gian thoại liên tục của Photon 4G của Motorola lên tới 8 tiếng 20 phút.

Hà Trọng Thảo
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại ở Việt Nam ko biết có bán sản phẩm này ở đâu, và giá tại Việt Nam là bao nhiêu?

Mình nhìn xem demo cái này trên video thấy rất đẹp, theo mình nó còn hơn cả iphone 4G

nếu giá chỉ khoảng 10 - 12 triệu VND thì nên sử dụng.

Nói thật bây giờ câm iphone trong tay cũng thấy thường thôi (vì thời điềm này ở VN rất thông dụng, ngay cà SV cũng có thể dùng) nó ko còn là hàng độc và sang nữa. Nếu vậy thì mình sử dụng Photon 4G mới gọi là hàng độc và giá có thể rẽ hơn iphone 4G.

Gởi đánh giá tới bạn đọc, có ý kiến khác xin vui lòng liên hệ với mình

Thông tin cá nhân

Trọng Thảo

Mail: trongthao@hungthinh.net

Phone: 0932099558

Lĩnh vực kinh doanh: click vào đây