Nokia 7710 dùng hệ điều hành gì?

Tôi muốn hỏi chiếc điện thoại Nokia 7710 sử dụng hệ điều hành gì? Có thể cài thêm nhiều ứng dụng được không? Tôi thấy máy chạy khá chậm, liệu có cách nào tăng tốc độ cho máy được không? Xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Nokia 7710 sử dụng HĐH Symbian Series 90, dòng máy này có thể cài thêm ứng dụng từ bên ngoài vào với các ứng dụng riêng cho máy. Mặc định, hệ điều hành này có tốc độ chạy hơi chậm so với dòng máy khác nên không thể tăng tốc hơn được. Thân mến