Cài đặt email cho Nokia N73?

Tôi đang sử dụng điện thoại Nokia N73 và muốn gửi email bằng điện thoại. Tôi đã thử cấu hình email nhưng không gửi được. Mong Phòng mạch hướng dẫn cách cài đặt cấu hình với mạng MobiFone
Trả lời 15 năm trước
Để cài đặt email trên máy Nokia N73, đầu tiên bạn phải kết nối dịch vụ GPRS cho máy. Sau đó bạn vào phần Messaging > Mailbox để tạo 1 hộp thư trên điện thoại. Trước hết phần Mailbox type bạn chọn là POP3 (lưu ý hộp thư Yahoo! US không hỗ trợ POP3, Gmail hỗ trợ POP3 và IMAP...). Tiếp đến bạn cần thiết lập các thông số sau My email address: Địa chỉ e-mail của bạn (ví dụ: mobile@nld.com.vn). Incoming mail serv và Outgoing mail serv: Bạn hãy tham khảo các thông số tại các trang web hỗ trợ của dịch vụ email mà bạn đang dùng. Tiếp theo bạn nhập tên cho Mailbox của bạn theo ý mình. Cuối cùng bạn trở lại phần Messaging > Mailbox, chọn tên hộp thư mà bạn đã cấu hình, bấm Option > Connect. Lần đầu tiên kết nối, máy sẽ hỏi Username và Password. Bạn hãy nhập chính xác thông tin, sau đó máy sẽ kết nối tới hộp thư của bạn và bạn có thể kiểm tra hay gửi thư thông qua GPRS