Ai đó đã dùng Ace rồi đánh giá một bài khách quan được không?

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng đang dùng em này, phải nói với mức giá chấp nhận được bạn có một sản phẩm khá hoàn hảo, như độ mượt của cảm ứng hay tốc độ xử lý.

Còn các ứng dụng bạn sẽ thấy andorid cũng ko ít hơn ios là bao nhiêu.chất lượng của samsung ngày càng có tiến bộ, đặc biệt về pin.

Đây là cảm nhận của riêng mình, chúc bạn tìm được chiếc máy ưng ý